TOP 4 HƯƠNG TINH DẦU CHO KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG

TOP 4 HƯƠNG TINH DẦU CHO KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG

20/09/2019

Không chỉ chất lượng món ăn, không gian nhà hàng mà mùi hương cũng rất quan trọng chiếm phần lớn yếu tố giúp tạo ấn tương cho thực khách, cho thực khách cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và sảng khoái.

Cùng Queen Oils tìm hiểu TOP 4 hương tinh dầu phù hợp với không gian nhà hàng nhé:

- Tinh dầu bạc hà

Với hương thơm đặc trưng thơm mát, sảng khoái giúp tỉnh táo và khơi gợi sự thèm ăn, tinh dầu bạc hà có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, khử mùi và xua đuổi các loại côn trùng. Đặc biệt, tinh dầu bạc hà sử dụng vào mùa hè sẽ mang cảm giác thơm mát, thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

- Tinh dầu chanh

Hương chanh nhẹ nhàng, không nồng đặc biệt vô cùng "refresh" giúp thực khách thư giãn thoải mái và tốt cho sức khỏe sẵn sàng để thưởng thức các món ăn trong nhà hàng với tâm thế lý tưởng nhất.

- Tinh dầu oải hương


Hương hoa nhẹ nhàng, sang trọng đặc biệt phù hợp cho những không gian rộng lớn, đẳng cấp giúp nâng tầm thương hiệu và kiến tạo bầu không khí lãng mạn, ấm cúng. Giúp tạo cảm giác ngon miệng cho ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

- Tinh dầu vỏ quế

Với đặc tính nóng của mình, tinh dầu quế rất phù hợp trong mùa đông. Còn gì tuyệt vời khi bước vào không gian nhà hàng, khách sạn mà cảm nhận được sự ấm cúng như không gian nhà mình và mặc kệ gió rét bên ngoài kia.

logo facebook
https://www.facebook.com/tinhdauthiennhien.QueenOils