TOILET SẼ KHÔNG CÒN HÔI BỞI CÁCH KHỬ MÙI NÀY

TOILET SẼ KHÔNG CÒN HÔI BỞI CÁCH KHỬ MÙI NÀY

07-17-2020

Mùi từ toilet chắc chắn là nỗi ám ảnh rất lớn với các Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Vậy làm cách nào để khắc phục chúng một cách triệt để nhất?

Vệ sinh thường xuyên bằng nước lau sàn

Muốn toilet sạch thì không còn cách nào khác ngoài thường xuyên vệ sinh. Bạn có thể sử dụng thêm nước lau sàn để ngăn chặn bớt mùi hôi.

Sử dụng bình xịt thơm

Đây có lẽ là cách khử mùi hôi toilet thông dụng nhất. Vì nó khá tiện lợi, bạn chỉ cần mua về, bóc tem và sử dụng. Thế nhưng, phương pháp này lại có rất nhiều nhược điểm. Bạn sẽ phải thường xuyên canh chừng để xịt lại nhiều lần vì nó không lưu hương lâu. Bên cạnh đó, những loại bình xịt này đa số đều tạo hương thơm bằng hương liệu, nếu hít thở nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Việc ứng dụng tinh dầu thiên nhiên vào cuộc sống đã không còn là khái niệm quá xa lạ bởi những công dụng đặc biệt của nó. Ngoài tính năng tạo hương thơm, tinh dầu còn có khả năng khử mùi rất tốt. Thêm nữa, vì chiết xuất từ thiên nhiên, không hoá chất nên bạn không phải lo mùi thơm từ hương liệu sẽ khiến khách hàng khó chịu.

Những tinh dầu khử mùi hôi toilet hiệu quả

Doanh nghiệp nên chọn những hương thơm dưới đây để việc khử mùi toilet hiệu quả nhất:

Mua tinh dầu khử mùi toilet ở đâu?

Để tránh trường hợp mua phải tinh dầu pha hương liệu gây hại cho sức khoẻ, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Queen Oils tự hào là đơn vị cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% từ thiên nhiên duy nhất tại Tp.HCM. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc tinh dầu, an toàn cho sức khoẻ, xứng đáng là nơi để bạn tin chọn.

Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp phép ngày 22/8/2019, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường, đảm bảo chỉ tiêu hàm lượng tinh chất, chỉ tiêu kích ứng da, chỉ tiêu vi sinh vật, chỉ tiêu kim loại nặng,…