Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

12-03-2020

Giải pháp tiếp thị bằng mùi hương - Scent Marketing

Vấn đề mùi hương tại không gian làm việc của các doanh nghiệp

Mùi hương là một trong những yếu tố dễ gây ấn tượng nhất với con người ngay buổi đầu gặp gỡ. Người ta có thể quên đi hình ảnh mình từng nhìn thấy, quên đi âm thanh mình từng nghe thấy .  

Tinh dầu cho doanh nghiệp – giải pháp tiếp thị định vị thương hiệu

Nếu không lau chùi dọn dẹp, vệ sinh đúng cách thì những mùi lạ này sẽ còn lẩn quẩn trong không gian. Lâu dần sẽ tích tụ và bốc mùi  ô nhiễm, tạo thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây ngứa ngáy, dị ứng... Cách khử mùi truyền thống như dùng sáp, nến tạo mùi hay xịt khử mùi... đều không phải là biện pháp tối ưu để loại trừ triệt để những loại mùi cứng đầu này.

Hiểu được mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp, Queen Oils đã đưa ra giải pháp tiếp thị bằng mùi hương - Scent Marketing - cam kết khử sạch tận gốc mọi mùi hôi khó chịu, trả lại bầu không khí trong lành tự nhiên.

Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Theo Queen Oils, hương thơm tinh dầu không phải chỉ để khử mùi mà còn là cách để tăng độ nhận diện thương hiệu, kích thích tỷ lệ lưu trú của khách hàng. Do đó, 100% các sản phẩm tinh dầu của Queen Oils đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và trải qua khâu kiểm định chất lượng gắt gao kỹ lưỡng. Đặc biệt, các dòng máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp được thiết kế sang trọng, diện tích khuếch tán lớn, công nghệ phun Nano 4.0 giúp tiết kiệm tinh dầu và tuyệt đối an toàn.

Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Cách để hương thơm tinh dầu phát huy tối đa tác dụng là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Queen Oils cung cấp các dòng máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp với mẫu mã đa dạng, diện tích khuếch tán lớn với độ phủ lên đến 1000m2, thích hợp với mọi không gian.

Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Với chế độ cài đặt thông minh, bạn có thể cài đặt thời gian chạy, chế độ phun – nghỉ của máy, tốc độ phun to – nhỏ tùy theo nhu cầu. Máy khuếch tán sẽ giúp tiết kiệm tối đa tinh dầu, chỉ cần châm một lần sử dụng trong một tháng nên cũng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp hoạt động với công nghệ Nano hiện đại. Khử triệt để mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu hơn, phát huy tối đa công dụng của tinh dầu.Tiết kiệm chi phí và nhân công.

Một số loại máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Các dòng máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp như QO-100, QO-200, QO-S300, QO-1203, QO-1501... với độ khuếch tán từ 20m2 lên đến 500m2, giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Máy khuếch tán tinh dầu QO-100 với thiết kế nhỏ gọn, tối giản, tinh tế, hiệu quả khuếch tán rất tốt cho không gian nhà vệ sinh. Để khắc phục hoàn toàn mùi hôi tồn đọng trong toilet và mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu, Queen Oils đã đặc biệt nghiên cứu và đưa ra những hương thơm thật sự phù hợp, xóa triệt các tạp mùi của Toilet như Sả Chanh, Trà trắng, Bạc Hà, Tràm trà, ...

Máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp

Nếu không gian là phòng khách sạn, văn phòng làm việc hay quán cà phê,... thì máy khuếch tán QO-200, QO-S300 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Các dòng QO-1203, QO-2001... chuyên dụng cho không gian lớn như đại sảnh khách sạn, nhà hàng, sảnh công ty lớn, trung tâm thương mại,...

Hiện tại, Queen Oils là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực mùi hương. Chúng tôi đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện – bao gồm tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp lớn như:Grand Hotel, Citi Gym, Vinfast , Vietcombank, Levis, P&J, Vinpearl, Tân Sơn Nhất....Hãy để Queen Oils cùng đồng hành trên con đường nâng tầm thương hiệu của bạn!

https://www.facebook.com/tinhdauthiennhien.QueenOils/