HƯƠNG THƠM TINH DẦU - CHẤT XÚC TÁC THÚC ĐẨY DOANH THU

HƯƠNG THƠM TINH DẦU - CHẤT XÚC TÁC THÚC ĐẨY DOANH THU

23/09/2019

Ngày nay, chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ tuy quan trọng nhưng vẫn chưa đủ để chất lượng phục vụ trở nên hoàn hảo. Xu hướng sử dụng mùi hương trong Scent Marketing ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về mùi cũng như các dòng máy khuếch tán. 

Mùi hương chính là điều thật nhất trong cảm xúc, là chất xúc tác đầu tiên nâng tầm không gian kinh doanh trở nên đẳng cấp hơn. Theo nghiên cứu khoa học 98% người tiêu dùng sẽ bị ấn tượng sâu đậm bởi mùi họ đã ngửi khi dạo phố, chỉ rất ít người trong số đó nhớ lâu về các hình ảnh hay âm thanh khi trải nghiệm. 

Và scent marketing không nằm ngoài mục đích đó, thông qua sức mạnh của mùi hương để kết nối người tiêu dùng với thương hiệu của bạn, khiến cho khách hàng nhớ tới như một điều tích cực hoặc thậm chí còn giúp gia tăng chi tiêu của khách hàng.

Sự kết hợp các mùi hương là vô hạn và đồng nghĩa với việc bạn có thể có rất nhiều lựa chọn về mùi hương cho mục đích của mình, từ các hãng xe hơi đến các hãng hàng không họ vẫn đang sử dụng các mùi hương để tạo sự khác biệt.

Hãng Cadillac đã nhận thấy rằng mùi xe mới đã có ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của họ và từ đó họ tạo ra những mùi hương riêng cho mình và sử dụng trong xe mới. Mùi hương của SONY là mix giữa quýt với vanilla, Singapore Airlines đã sử dụng khăn có mùi thơm riêng trong hơn một thập kỷ…  Đó là những ví dụ này để cho thấy rằng Scent marketing có thể áp dụng ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào.

Queen Oils tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực Scent Marketing hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp tăng doanh thu, duy trì lượng khách hàng tiềm năng và định vị nâng tầm thương hiệu.

Giải pháp khử mùi của QUEEN OILS đã được hàng ngàn đối tác trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực tin tưởng và sử dụng như: Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm Thương mại, Siêu thị, Showroom, Quán cà phê, Kaaoke, Gym, Yoga, Văn phòng, Bệnh viện,…

Ngoài việc giúp khử mùi, QUEEN OILS còn giúp khách hàng định vị được thương hiệu bằng hương thơm độc quyền đã được điều chế, kết hợp từ các thành phần từ thiên nhiên giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

logo facebook
https://www.facebook.com/tinhdauthiennhien.QueenOils