California Fitness & Yoga

California Fitness & Yoga - Có sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp hơn

Là chuỗi phòng tập được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ, không khó hiểu vì sao California Fitness & Yoga luôn nằm trong top những câu lạc bộ thể hình nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, đây còn là thương hiệu được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới Showbiz “chọn mặt gửi vóc dáng”. Điều này đã trực tiếp khẳng định sự thành công của chuỗi phòng tập này.

Với mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe, California Fitness & Yoga đặc biệt mong muốn không gian phòng tập của mình luôn trong trạng thái thư giãn và thoải mái nhất. Nhưng vì đặc trưng của ngành nghề, điều này bỗng trở thành thách thức khi chuỗi phòng tập chưa tìm ra được giải pháp phù hợp. Đó cũng là lý do vì sao California Fitness & Yoga quyết định kết hợp cùng Queen Oils, vận dụng giải pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương) nhằm phá vỡ thách thức này.

Giải pháp tạo mùi

Sáng chế hương thơm phù hợp và độc quyền cho từng khu vực là một câu đố không hề dễ dàng. Thế nhưng, Queen Oils với sự đam mê và khát khao sáng tạo đã cùng nhau brainstorm và đưa ra những lời giải về mùi hương làm hài lòng California Fitness & Yoga.

Hiệu quả tạo mùi cho California Fitness & Yoga

Khử mùi và tạo được hương thơm đặc trưng cho từng khu vực, Queen Oils đã hoàn thành xuất sắc lời thách đố về vấn đề mùi hương cho California Fitness & Yoga.

Bên cạnh đó, các mùi hương được mix độc quyền giúp California Fitness & Yoga kiến tạo phong cách riêng, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

Đặc biệt là mùi sả chanh được mệnh danh là mùi hương quốc dân được chiết xuất hoàn toàn từ cây Sả Chanh với công dụng thư giãn, chăm sóc da, chăm sóc tóc và làm thơm phòng, lọc không khí, khử mùi, xua đuổi côn trùng hiệu quả...