Giới thiệu Queen OIls

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tinh Dầu Thiên Nhiên QUEEN OILS được thành lập năm 2016, là đơn vị thuộc Tập đoàn HAGROUP với 13 năm kinh nghiệm trong ngành tinh dầu - Tập đoàn Tinh dầu Thiên Nhiên lớn nhất Việt Nam.

Tinh Dầu Thiên Nhiên QUEEN OILS được chiết xuất 100% thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Trải qua nhiều năm hoạt động, QUEEN OILS là một trong những công ty phân phối Tinh Dầu Thiên Nhiên hàng đầu, lớn, uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu mang hương thơm tự nhiên thay thế các biện pháp khử mùi nhân tạo, nguy hại đến sức khỏe, QUEEN OILS đang nỗ lực đem những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên góp phần chăm sóc cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng tới việc hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp ứng dụng hương thơm vào Scent Marketing giúp đột phá doanh thu, từ đó tạo dựng và định vị thương hiệu riêng trên thị trường. 

Với định hướng phát triển mạnh mẽ hệ thống bán hàng trên toàn quốc cùng mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu lớn trên toàn quốc, sản phẩm tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS ngày càng có sức hút mạnh mẽ, đem lại tính ứng dụng cao trong nhiều loại hình không gian, dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, karaoke... 

SỨ MỆNH

Xây dựng công ty phát triển bền vững, đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp viết lên câu chuyện “Doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống.”

giới thiệu

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh với hệ thống Đại lý phân phối Tinh Dầu Thiên Nhiên lớn nhất Việt Nam và vươn rộng ra thế giới.

Lý Hải

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 01/04/2019, QUEEN OILS đã tổ chức buổi ký kết hợp tác và chính thức công bố Đạo diễn tài năng Lý Hải - phim Lật Mặt trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tinh dầu QUEEN OILS. Cùng QUEEN OILS góp phần mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống hiện đại. QUEEN OILS đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Lý Hải chia sẻ: “ Anh tin rằng giá trị sản phẩm của QUEEN OILS phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của anh cho một sức khoẻ lý tưởng vì cộng đồng và cuộc sống hiện đại.”

leaf leaf

QUEEN OILS ĐƯỢC VINH DANH

Queen Oils được xếp hạng top 100 "Thương hiệu được tin dùng nhất Asia" năm 2019

Queen Oils tự hào nhận danh hiệu cao quý "Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA" tại diễn đàn kinh tế ASIA 2019 với chủ đề "Hợp tác thương mại Việt Nam - Singapore"

QUEEN OILS nhận giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2018"

KHÁCH HÀNG CỦA QUEEN OILS

Công ty TNHH Tinh Dầu Thiên Nhiên QUEEN OILS là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối tinh dầu thiên nhiên hàng đầu Việt Nam cho đối tượng khách hàng B2B.

QUEEN OILS là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp khử mùi và tạo hương thơm cho không gian kinh doanh bằng tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu thông minh hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm và hiệu quả.

Giải pháp khử mùi của QUEEN OILS đã được hàng ngàn đối tác trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực tin tưởng và sử dụng như: Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm Thương mại, Siêu thị, Showroom, Quán cà phê, Kaaoke, Gym, Yoga, Văn phòng, Bệnh viện,…

Ngoài việc giúp khử mùi, QUEEN OILS còn giúp khách hàng định vị được thương hiệu bằng hương thơm độc quyền.

logo facebook
https://www.facebook.com/tinhdauthiennhien.QueenOils